TỔNG QUAN

Tên đầy đủ:   CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ ĐẠI ĐÔNG HỒ

Tên quốc tế:   DAI DONG HO TRADING SERVICE INVESMENT JOINT STOCK COMPANY

Tên viết tắt:   DAI DONG HO JSC

Vốn điều lệ:   168.000.000.000 VNĐ

Mã số thuế:   3702208558

Trụ sở chính:   341 Đại Lộ Bình Dương, P. Chánh Nghĩa, Tp. Thủ Dầu Một, T. Bình Dương

Điện thoại:  0274.3892.979 – 0917.99.88.97

Website:   daidongho.com

Email:   contact@daidongho.com

 

GIỚI THIỆU VỀ CÔNG TY

Công ty Cổ phần Đầu tư Thương mại Dịch vụ Đại Đông Hồ (gọi tắt là DAI DONG HO JSC) thành lập ngày 26/08/2013. Giấy chứng nhận đăng ký Doanh nghiệp số 3702208558 do Sở Kế Hoạch và Đầu tư Tỉnh Bình Dương cấp lần đầu ngày 26/08/2013, đăng ký thay đổi lần gần nhất ngày 15/07/2020. Với phương châm hoạt động “Chất lượng – Tiến độ – An toàn – Uy tín”, DAI DONG HO JSC cung cấp các giải pháp trọn gói trong lĩnh vực: Đầu tư, Tư vấn thiết kế, Thi công xây dựng, Vật liệu xây dựng, Logistics, Khai thác khoáng sản,… DAI DONG HO JSC rất mong muốn và hân hạnh được hợp tác lâu dài với Quý khách hàng.

Với đội ngũ cán bộ, nhân viên có trình độ chuyên môn cao, nhiều kinh nghiệm bao gồm: Thạc sĩ, kỹ sư, kiến trúc sư, cử nhân,… và các công nhân lành nghề, cùng với máy móc trang thiết bị đồng bộ, nguồn nguyên vật liệu phong phú cùng với năng lực tài chính mạnh, DAI DONG HO JSC sẵn sàng đáp ứng yêu cầu thực hiện những dự án và thi công xây lắp những công trình đòi hỏi kỹ thuật cao, thuộc phạm vi hoạt động kinh doanh của Công ty trên mọi miền của đất nước.

DAI DONG HO JSC đã và đang thi công xây lắp nhiều hạng mục công trình lớn, hiện đại mang tầm cỡ quốc gia. Việc ứng dụng kỹ thuật tin học và các giải pháp công nghệ cao vào lập dự án thiết kế thi công, hồ sơ đấu thầu, quản lý thi công, hoàn công, quản lý tài chính, kế toán, văn phòng đã được Công ty chúng tôi triển khai trong nhiều năm qua. Điều này đã đem lại cho DAI DONG HO JSC hiệu quả và tính chuyên nghiệp cao trong công việc.

Hiện tại, DAI DONG HO JSC là một trong những Công ty luôn đi đầu trong hoạt động đầu tư, Sản xuất kinh doanh, kinh nghiệm thi công, chất lượng, tiến độ, an toàn lao động, kinh nghiệm quản lý và đặc biệt là chất lượng nguồn nhân lực.

THÔNG ĐIỆP CHỦ TỊCH

Dai Dong Ho JSC, được thành lập ngày 26/08/2013 với tầm nhìn chiến lược nhằm trở thành một Tập đoàn vững mạnh, một đối tác đáng tin cậy, môi trường làm việc năng động sáng tạo, cung cấp dịch tối ưu, tăng trưởng bền vững, Công ty Cổ phần Đầu tư Thương mại Dịch vụ Đại Đông Hồ đã và đang không ngừng mở rộng nhiều khu vực và phát triển trên mọi lĩnh vực.

 Định hướng phát triển, nâng cao năng lực, khẳng định vị thế trên thị trường và định hướng mục tiêu trở thành Tập đoàn thương hiệu trong và ngoài nước, chúng tôi đặc biệt chú trọng đến việc xây dựng chiến lược phát triển toàn diện, hoàn thiện bộ máy, áp dụng đổi mới, đưa công nghệ vào điều hành và sản xuất kinh doanh, phát triển đội ngũ nhân sự chuyên nghiệp, tiềm lực tài chính, liên tục cải tiến chất lượng sản phẩm, dịch vụ.

Nguồn nhân lực là những cán bộ quản lý và đội ngũ nhân viên từng làm việc lâu năm tại nhiều tập đoàn lớn, Công ty Cổ phần Đầu tư Thương mại Dịch vụ Đại Đông Hồ tin tưởng sẽ tạo dựng nên một Đại Đông Hồ uy tín, vững mạnh trên thị trường, tạo ra một môi trường làm việc năng động, đổi mới, sáng tạo và đoàn kết, một đối tác đáng tin cậy, một thương hiệu Đại Đông Hồ với những sản phẩm, sự lựa chọn tối ưu, dịch vụ chất lượng nhất và mang đến những giá trị cốt lõi và thiết thực cho xã hội.

Với tiêu chí thực hiện an sinh xã hội là trách nhiệm và tâm huyết của Công ty Cổ phần Đầu tư Thương mại Dịch vụ Đại Đông Hồ. Ứng xử hợp đạo lý, tình người và đóng góp vào sự phát triển kinh tế xã hội, nâng cao chất lượng cuộc sống của Cán bộ nhân viên, cũng như của cộng đồng địa phương nói riêng và toàn xã hội nói chung.

Xin gửi lời tri ân chân thành đến toàn thể tất cả Hội đồng quản trị, Ban giám đốc, Cán bộ nhân viên, Quý đối tác, Khách hàng đã luôn tin tưởng và ủng hộ chúng tôi trong thời gian qua, chúng tôi mong nhận được nhiều ý kiến đóng góp và mong có nhiều cơ hội được hợp tác cùng Quý đối tác, Khách hàng cho sự đồng hành phát triển bền vững.

Trân trọng và cảm ơn!

                                                            Công ty Cổ phần Đầu tư Thương mại Dịch vụ Đại Đông Hồ
                                                                Chủ Tịch Hội Đồng Quản Trị.

LỊCH SỬ CÔNG TY

Timeline

2020
12/2020

ĐẠI ĐÔNG HỒ sở hữu hơn 1100 cán bộ công nhân viên

ĐẠI ĐÔNG HỒ sở hữu hơn 1100 cán bộ công nhân viên đang hoạt động trong lĩnh vực đầu tư, tư vấn thiết kế, thi công xây dựng, vật liệu xây dựng, logistics và khai thác khoáng sản với tổng doanh thu hàng năm hơn 3000 tỉ VNĐ
2019
11/2019

Chuyển đổi tên từ Công ty TNHH Một Thành Viên Thương Mại Dịch Vụ Đại Đông Hồ thành Công ty Cổ Phần Đầu Tư TM DV Đại Đông Hồ

ĐẠI ĐÔNG HỒ sở hữu hơn 900 cán bộ công nhân viên đang hoạt động trong lĩnh vực đầu tư, tư vấn thiết kế, thi công xây dựng, vật liệu xây dựng, logistics và khai thác khoáng sản với tổng doanh thu hàng năm hơn 2000 tỉ VNĐ
2018
06/2018

ĐẠI ĐÔNG HỒ sở hữu hơn 700 cán bộ công nhân viên

ĐẠI ĐÔNG HỒ sở hữu hơn 700 cán bộ công nhân viên đang hoạt động trong lĩnh vực thi công xây dựng, cung ứng vật liệu xây dựng, logistics và khai thác khoáng sản với tổng doanh thu hàng năm hơn 1000 tỉ VNĐ
2014
06/2014

ĐẠI ĐÔNG HỒ sở hữu hơn 200 cán bộ công nhân viên

ĐẠI ĐÔNG HỒ sở hữu hơn 200 cán bộ công nhân viên đang hoạt động trong lĩnh vực cung ứng vật liệu xây dựng, logistics và khai thác khoáng sản
2013
08/2013

Chính thức thành lập Công ty TNHH Một Thành Viên TM DV Đại Đông Hồ

Chính thức thành lập Công ty TNHH Một Thành Viên Thương Mại Dịch Vụ Đại Đông Hồ

TẦM NHÌN

Công Ty Đại Đông Hồ sẽ trở thành Công ty vững mạnh có thương hiệu trong và ngoài nước, chuyên nghiệp trong việc áp dụng công nghệ cao trên thị trường, thông qua việc đem lại giá trị tối đa và phát triển bền vững.

TRIẾT LÝ

Đặt lợi ích của người lao động lên hàng đầu, con người là nguồn tài sản vô giá, là sức mạnh của Công ty Cổ phần Đầu tư Thương mại Dịch vụ Đại Đông Hồ.
Chất lượng sản phẩm cao được giao đến tay khách hàng, dịch vụ chuyên nghiệp. Đảm bảo lợi nhuận là một trong những yêu cầu của sự tồn tại và phát triển.

Đoàn kết trong công việc, tính kỷ luật cao là giá trị cốt lõi, truyền thống văn hóa của Công ty Cổ phần Đầu tư Thương mại Dịch vụ Đại Đông Hồ. Trách nhiệm với xã hội là một trong những mục tiêu hàng đầu của Công ty Cổ phần Đầu tư Thương mại Dịch vụ Đại Đông Hồ.

ĐỊNH HƯỚNG

Đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao, phẩm chất đạo đức tốt. Không ngừng cải tiến, học hỏi và đổi mới. Mang đến chất lượng và sự tin tưởng của Khách hàng, nhà Đầu tư, cùng các Cơ quan quản lý Nhà Nước. Quan hệ hợp tác rộng rãi trên tất cả mọi lĩnh vực, khẳng định giá trị thương hiệu.

Hồ Văn Đại

Chủ tịch HĐQT – Tổng Giám đốc

Thành Quang Minh

Phó Tổng Giám đốc

Lê Minh Phương

Phó Tổng Giám đốc

Nguyễn Thị Hoa Hường

Phó Tổng Giám đốc

Nguyễn Phan Liêm

Trưởng phòng Đầu tư

Trần Bá Đông

Trưởng phòng Kỹ thuật Xây dựng

Dương Công Ty

Trưởng phòng Quản lý Dự án

Lê Minh Tới

Trưởng phòng Hành chính Nhân sự

Đặng Công Danh

Trưởng phòng Kinh doanh Tổng hợp

Đoàn Thị Kim Châu

Trưởng phòng Tài chính Kế toán

Nguyễn Ngọc Doanh

Giám đốc Dự án

Nông Duy Phương

Giám đốc Dự án

Mang Thành Công

Giám đốc Dự án

Nguyễn Đình Lực

Giám đốc Dự án

Trương Thái Nguyên

Chỉ huy trưởng Công trình

Nguyễn Minh Ngân

Chỉ huy trưởng Công trình

Bùi Tấn Minh Công

Chỉ huy trưởng Công trình

Nguyễn Hữu Truyền

Chỉ huy trưởng Công trình

Lê Phú Cường

Chỉ huy trưởng Công trình